LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ 5 TUỔI

Views:
Ngày 28/5/2024, Trường mầm non Phúc Hòa long trọng tổ chức lễ ra trường cho các bé lớp 5 tuổi niên khóa 2020-2024. Về dự buổi lễ có các bác: Nguyễn Văn Tuân - bác Trương Đức Tuyến- bác Vi Thị Hà BĐD phụ huynh cùng Ban giám hiệu, các cô giáo trong trường và bạn học sinh có mặt đông đủ

Nhân dịp tổng kết năm học và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi. Được sự quan tâm của các bác UBND huyện Tân Yên, UBND xã Phúc Hòa đã trao tặng những món quà vô cùng ý nghĩa động viên các cháu. Trong buổi lễ ra trường  các con được tham gia các tiết mục văn nghệ chia tay trường MN, nơi các con đã gắn bó suốt 4 năm liền. Trong thời gian 4 năm  với sự nỗ lực phấn đấu của các con cùng với sự chăm sóc chu đáo tận tình của các cô giáo và cha mẹ các con thực sự đã lớn khôn lên rất nhiều, mạnh dạn hơn, tự tin hơn, ngoan ngoãn hơn, chăm chỉ học tập hơn, biết vâng lời các cô và biết tự  phục vụ bản thân mình nhiều hơn. Trong năm học này, ngoài việc dạy các con một số kiến thức, kĩ năng cơ bản, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm phong phú, bổ ích, giúp các con có thêm nhiều kinh nghiệm, kĩ năng sống cần thiết trước khi vào lớp. Tại buổi lễ, cô giáo Giáp Thị Chí - BTCB- Hiệu trưởng nhà trường đã trò chuyện dặn dò các con “Ngoan ngoãn vâng lời Ông, Bà, Bố, Mẹ, người lớn tuổi và chăm chỉ học tập trở thành con ngoan trò giỏi” Các cô trong BGH cùng BĐD trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục Mầm non cho các  bé 5 tuổi của nhà trường năm học 2023-2024.

Chia tay ngôi trường Mầm non , ngày mai các con sẽ đến một ngôi trường mới đó là trường Tiểu học, hành trang các con mang theo sẽ có hình ảnh về mái trường mầm non Phúc Hòa thân yêu - nơi có những năm tháng gắn bó tuổi thơ dưới bàn tay chăm sóc, dạy dỗ của các cô giáo và cả những kỷ niệm ngọt ngào, yêu thương bên bạn bè. Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là những bé ngoan xuất sắc của trường MN Phúc Hòa.

Nguyễn THị Diễn

Thứ hai, 01 Tháng 07 Năm 2024