Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) tạm thời không có.

Phúc Hòa ra quân hỗ trợ kích hoạt định danh điện tử

Lượt xem:
Đọc bài viết
Thực hiện kế hoạch số 122 của UBND huyện Tân Yên về ra quân tuyên truyền, hỗ trợ kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn, sáng ngày 1/10, xã Phúc Hòa đã huy động cán bộ, đoàn viên, giáo viên tổ chức ra quân tuyên truyền, hỗ trợ công dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Theo đó, UBND xã đã thành lập 11 tổ tuyên truyền, hỗ trợ kích hoạt định danh điện tử với  gần 100 thành viên tham gia hướng dẫn, hỗ trợ người dân đăng ký tài khoản VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử, tạo không khí ra quân sôi nổi với phương châm: “ Đi từng ngõ, gõ từng nhà, vận động từng hộ”.

Kết quả trong ngày ra quân  các tổ đã kích hoạt được 55/60 người  chỉ tiêu huyện giao đạt 92,4%. Xã Phúc Hòa phấn đấu đến hết ngày 15/12 sẽ hoàn thành hướng dẫn, hỗ trợ đăng ký, thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho 100% công dân đủ điều kiện trên địa bàn.

Lê Nguyệt- Công chức VH-XH xã