Phúc Hòa vận động 30 người tham gia BHXHTN

Lượt xem:
Thực hiện “tháng cao điểm vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện”. Ban chỉ đạo xã đã triển khai ra quân “tháng cao điểm vận động nhân dân tham gia BHXHTN” trên địa bàn xã, kết quả vận động được 30 người tham gia.

Có được kết quả trên là do sự chỉ đạo quyết liệt của BCĐ xã, sự vào cuộc cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn. Để tiếp tục vận động nhân dân tham gia BHXHTN; trưởng ban chỉ đạo xã yêu cầu cấp ủy, chi bộ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXHTN đến cán bộ và nhân dân. Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, đơn vi và nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tham gia BHXHTN và mục tiêu thực hiện lộ trình tiến tới BHXH toàn dân.

Nguyễn Thị Diễn

Thứ hai, 01 Tháng 07 Năm 2024

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Tổng số trong tháng: 45