Năm 2024, Bắc Giang xét tuyển 273 viên chức Y tế

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Kế hoạch xét tuyển viên chức Y tế năm 2024.
Ảnh minh họa.

Theo kế hoạch, năm 2024, tỉnh Bắc Giang xét tuyển 273 chỉ tiêu, trong đó đơn vị tự đảm bảo chi thường xuyên là 258; đơn vị chưa tự đảm bảo chi thường xuyên là 15, ở các vị trí: Bác sỹ nội trú, bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng đa khoa...

Điều kiện được đăng ký dự xét tuyển là công dân Việt Nam, thường trú tại tỉnh Bắc Giang trước ngày ban hành kế hoạch tuyển dụng viên chức Y tế năm 2024. Đối với thí sinh ở tỉnh ngoài phải cam kết công tác tại đơn vị sự nghiệp y tế công lập tỉnh Bắc Giang trong thời hạn ít nhất 02 năm kể từ ngày có quyết định tuyển dụng. Có tuổi đời từ đủ 18 tuổi trở lên; có lý lịch rõ ràng, phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có bằng tốt nghiệp hoặc quyết định công nhận tốt nghiệp (giấy chứng nhận, xác nhận tốt nghiệp) trình độ đào tạo đạt yêu cầu của vị trí dự tuyển trở lên, có ngành hoặc chuyên ngành đào tạo đúng với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng. Có đủ sức khỏe thực hiện nhiệm vụ.

Mỗi thí sinh được đăng ký 02 nguyện vọng có cùng trình độ, cùng môn thi nghiệp vụ chuyên ngành vòng 2, cùng ngành hoặc chuyên ngành đào tạo. Thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp chuyên môn phải có giấy chứng nhận (xác nhận) tốt nghiệp hoặc Quyết định công nhận tốt nghiệp và thời điểm Chủ tịch UBND tỉnh quyết định phê duyệt kết quả trúng tuyển phải có Bằng tốt nghiệp (bản chính), khi nhận quyết định tuyển dụng phải có Bằng tốt nghiệp (bản chính) để đối chiếu.

Trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp hoặc có bằng tốt nghiệp sau ngày Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt kết quả trúng tuyển, Sở Nội vụ đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh hủy kết quả trúng tuyển và đề nghị tuyển dụng đối với người có điểm cao nhất liền kề ở chỉ tiêu cuối cùng. Thí sinh có trình độ chuyên môn cao hơn yêu cầu trình độ chuyên môn của vị trí việc làm cần tuyển dụng có thể đăng ký dự tuyển và khi trúng tuyển hưởng lương theo vị trí việc làm của vị trí đăng ký tuyển dụng. Phiếu đăng ký dự xét tuyển và các giấy tờ kèm theo được đựng trong túi hồ sơ, dán bìa ngoài theo mẫu.

Mẫu phiếu đăng ký dự xét tuyển được đăng trên Cổng thông tin điện tử tỉnh (https://bacgiang.gov.vn) và trang điện tử Sở Nội vụ (https://snv.bacgiang.gov.vn).

Các thí sinh đăng ký và nộp lệ phí dự xét tuyển trong giờ hành chính từ ngày 01/7/2024 đến 16 giờ, ngày 23/7/2024 tại Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang (Tầng 1, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Giang). Riêng thí sinh đối tượng theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP nhận hồ sơ từ ngày 01/7/2024 đến 16 giờ, ngày 10/07/2024). Trường hợp vị trí dự tuyển có số thí sinh là đối tượng theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP đăng ký hết chỉ tiêu tuyển dụng, Hội đồng thông báo công khai để các thí sinh khác rút hồ sơ đăng ký vị trí dự tuyển khác.

Xem chi tiết Kế hoạch tại đây./.

Diệu Hoa

1か月当たりのページのアクセス回数: 4,728,210