Hội nghị tổng kết năm học 2023-2024

Lượt xem:
Ngày 29 tháng 5 năm 2024 trường tiểu học tổ chức lễ tổng kết năm học 2023-2024. Về dự có các đại biểu tham dự : ông Nguyễn Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND xã; Ông Nguyễn Văn Phong Hội trưởng cha mẹ Học sinh; Ông Đỗ Đức Thép Đại diện Hội trung cao cấp; Bà Hoàng Thị Hiền đại diện hội cựu giáo chức và toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trong buổi tổng kết, thầy Thân Trọng Thủy  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày bản Báo cáo tổng kết năm học 2023- 2024 và đồng chí Hoàng Quốc Toán - Chủ tịch công đoàn đã lên đọc Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn của công đoàn nhà trường năm học 2023- 2024.  Sau khi nghe 2 đồng chí trình bày báo cáo, các tổ đã có những đóng góp rất sâu sắc giúp cho bản tổng kết đầy đủ hơn, các ý kiến như:

Khối 1 đã tham gia ý kiến: Rèn Kĩ năng sống cho học sinh có hiệu quả. Khối 2 đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong việc đổi mới PPDH thay SGK chương trình 2018.  Khối 3 đã tham luận về công tác bồi dưỡng Hs thi Trạng nguyên đạt hiệu quả cao nhất. Khối 4 đã phát biểu về Công tác bồi dưỡng học sinh qua các cuộc thi trên mạng Internet. Khối 5 đã phát biểu cách rèn học sinh chậm tiến - Cách dạy Hs lớp 5 đầu vào lớp 6 nâng thứ hạng.  Ngoài ra các đồng chí là giáo viên Tiếng anh và GDTC cũng góp ý kiến để nâng cao sự ham muốn yêu thích các môn học đó.

Với nhiều ý kiến tham luận chi tiết, bản báo cáo kết quả của nhà trường đã hoàn chỉnh hơn để từ đó đưa ra các phương hướng mới cho năm học tiếp theo.

Không thể thiếu đó là phần trao thưởng cuối năm, mỗi đồng chí đã góp, đã ấp ủ, đã đào tạo hết năng lực của bản thân để đạt được những trái ngọt như ý. Thay mặt nhà trường, đồng chí Hoàng Quốc Toán - chủ tịch Công đoàn, phó ban thi đua thông qua các quyết định khen thưởng của năm học 2023 - 2024.

Nguyễn Thị Diễn

Thứ sáu, 28 Tháng 06 Năm 2024

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính